Thursday, 29/07/2021 - 16:36|
PHÒNG GIÁO DUC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VĂN LÃNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phần mềm VNPT - iOffice

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VNPT- iOffiec

 

Thực hiện Kế hoạch số 458/PGDĐT về việc phối hợp bồi dưỡng, tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử VNPT-iOffice. Ngày 18,19/6/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vưn Lãng đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử VNPT-iOffice. Mục đích nhằm nâng cao chất lượng sử dụng và quản lý văn bản trên hệ thống phần mềm VNPT-iOffice trong các đơn vị trường trên địa bàn huyện Văn Lãng. Dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Vũ Hồng Khanh – trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Lãng.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo phòng GDĐT, các đồng chí chuyên viên, viên chức trưng tập, các đồng chí hiệu trưởng, cán bộ phụ trách văn thư và đại diện giáo viên của 51 đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Ông Vũ Hồng Khanh – Trưởng Phòng Giáo và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị

 

 

Đợt tập huấn được chia ra 3 lớp theo 3 cấp học, tập huấn trong ngày 18/6/2021 và sáng ngày 19/6/2021. Qua lớp tập huấn CBQL, phụ trách văn thư, giáo viên các đơn vị trường đã được báo cáo viên báo cáo viên của trung tâm VNPT Lạng Sơn truyền đạt hướng dẫn các nội dung cơ bản về sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử đối với CBQL, văn thư, giáo viên.

Báo cáo viên lên lớp hướng đãn các nội dung tập huấn

Sau khi tập huấn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo các dơn vị tiến hành tập huấn đại trà tại đơn vị trường hoàn thành trong tháng 6/2021. Bắt đầu từ tháng 7/2021 tiến hành bàn giao, kí hợp đồng và đưa vào sử dụng tại các đơn vị trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết